EAORON Ultra anti-wrinkle face serum giúp giảm các vết nhăn …

EAORON Ultra anti-wrinkle face serum giúp giảm các vết nhăn

và căng da mặt, da cổ. 

 

 

Lão hóa và nếp nhăn trên khuôn mặt là một quá trình tự nhiên với việc giảm sản xuất collagen, chúng ta có thể làm chậm quá trình này bằng cách sử dụng các sản phẩm chăm sóc da chống nhăn hiệu quả. EAORON siêu chống nhăn Face Serum sẽ giúp làm giảm các nếp nhăn và làm săn chắc làn da của bạn để cung cấp cho bạn một làn da trẻ trung và rạng rỡ.

Sử dụng:
 

Áp dụng trên một khuôn mặt sạch và khô, 0.3-0.5ml (kích cỡ hạt) vào ngón tay, mát xa xung quanh mắt, khóe miệng và cổ. Vỗ nhẹ 2-3 lần cho đến khi gần khô. Sử dụng vào buổi sáng và ban đêm.

 

 

Thành phần:

Thành phần: Nước tinh khiết, Phenoxyethanol, Glycerin, Butylene Glycol, Vitamin B3 Niacinamide, Sodium Hyaluronate, Xanthan Gum, Ethylhexyglycerin, Shea Butter, Collagen thủy phân, carbomer, Quercus Suber Bark Extract,, Palmitoyl Oligopeptide, Polysorbate 20, Palmitoyl Tetrapeptide-7, Lactic Acid, Tea Leaf Extract, Bearberry Leaf Extract, Chamomile Flower Extract, White Mulberry Extract, Witch Hazel Leaf Extract, cam thảo gốc Extract, Heptapeptide-8, Sodium Starch Octenylsuccinate, Sodium Hyaluronate, coenzyme Q10, cà phê Seed Extract, Maltodextrin, Natural Vitamin E , Silica, đậu nành Bean Oil.

 

 

Hàng Úc xách tay nhớ ngay Mapu Shop!

Hotline:0986708384

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.