Karicare Aptamil Gold+ HA Infant Formula From Birth 0-12 Mon…

Karicare Aptamil Gold+ HA Infant Formula From Birth 0-12 Month

Thông Tin Chung:
Hoàn chỉnh dinh dưỡng cho thức ăn trẻ sơ sinh 0-6 tháng
Thích hợp cho trẻ sơ sinh có tiền sử gia đình bị dị ứng
Protein đặc biệt đối xử (một phần thủy phân) để làm cho nó nhẹ nhàng trên các hệ thống tiêu hóa và miễn dịch
Pha trộn độc đáo của các thành phần để hỗ trợ dinh dưỡng hệ thống miễn dịch
Dầu cá giúp hỗ trợ phát triển não và mắt
Bú mẹ là tốt nhất cho trẻ sơ sinh – Xin vui lòng đọc thông báo này – sữa mẹ là tốt nhất cho trẻ sơ sinh: tư vấn chuyên nghiệp nên được theo dõi trước khi sử dụng một công thức cho trẻ sơ sinh. Giới thiệu cho bé bú bình một phần có thể ảnh hưởng tiêu cực cho con bú. Tốt dinh dưỡng bà mẹ là quan trọng cho con bú và đảo ngược quyết định không cho con bú có thể khó khăn. Công thức cho trẻ sơ sinh nên được sử dụng theo chỉ dẫn. Sử dụng hợp lý một công thức cho trẻ sơ sinh là quan trọng đối với sức khỏe của trẻ sơ sinh. Xã hội và tác động tài chính cần được xem xét khi lựa chọn một phương pháp cho ăn.

 

Cảnh báo
Sữa mẹ là tốt nhất cho trẻ sơ sinh. Trước khi bạn quyết định sử dụng sản phẩm này, tham khảo ý kiến ​​bác sĩ hoặc nhân viên y tế để được tư vấn.

 

KHÔNG được sử dụng cho trẻ sơ sinh với protein Dị ứng với sữa bò một chẩn đoán ‘. Aptamil Gold + HA là không thích hợp cho sử dụng và nên được sử dụng dưới sự giám sát y tế.

Bảo quản: Bảo quản ở nơi khô mát. Sử dụng bởi ngày dưới container. Sau khi mở cửa, giữ container kín và sử dụng nội dung trong vòng bốn tuần. Một số giải quyết của các loại bột có thể xảy ra.

Vệ sinh răng miệng: Đưa bé đi ngủ với một chai có thể gây sâu răng. Khuyến khích bé uống bằng ly từ 6-8 tháng.

 

Thành phần
Lactose (từ sữa), whey thủy phân protein đậm đặc (từ sữa), dầu thực vật (bao gồm dầu axit arachidonic), galacto-oligosaccharides (GOS) từ sữa, chất nhũ hóa (citric axit ester của mono- và diglycerides), polyfructose chuỗi dài, cá dầu, clorua choline, lecithin đậu nành, taurine, inositol, L-carnitine. Vitamin: Vitamin (A, B1, B2, B3, B5, B6, C, D3, E, K1), biotin, folic acid.

 

Khoáng sản: Kali, phốt pho, canxi, clo, sắt, kẽm, đồng, mangan, iod, selen.

Nucleotides: uridine 5 ‘- monophosphate, cytidine 5’ – monophosphate, adenosine 5 ‘- monophosphate, inosine 5’ – monophosphate, guanosine 5 ‘- monophosphate.
Nếu bảo quản đúng & thực hiện lại theo đúng các hướng dẫn có trong nhãn, không có sự chuẩn bị vitamin hoặc khoáng sản tiếp theo là cần thiết. Infant Formula Aptamil Gold + HA được dựa trên protein whey thủy phân một phần có nguồn gốc từ sữa bò.

 

Chỉ Dẫn
Rửa tay trước khi chuẩn bị thức ăn. Khử trùng tất cả các đồ dùng bằng cách đun sôi hoặc khử trùng bằng cách sử dụng một đã được phê duyệt.

Đun sôi nước uống an toàn và để nguội. Đo khối lượng cần làm lạnh, nước đun sôi vào bình bú tiệt trùng. Ấm để ăn nhiệt độ.

Chỉ sử dụng muỗng kèm theo. Điền vào các scoop nhẹ & cấp bằng cách sử dụng một con dao vô trùng. Tránh nén bột.

Luôn luôn thêm một muỗng gạt bột cho mỗi 30ml của water.Cap chai & lắc nhanh nhẹn đi đến giải tán bột.

Nhiệt độ thử nghiệm trên cổ tay trước khi cho ăn. Ăn ngay (không lưu trữ). Vứt bỏ thức ăn còn dang dở.

 

Cảnh báo: theo hướng dẫn chính xác. chuẩn bị chai & núm vú theo hướng dẫn. không thay đổi hành cân bột trừ những lời khuyên về y tế. chuẩn bị không đúng thể đặt con bạn rất ill. trẻ trên 6months nên được cung cấp thực phẩm ngoài formula.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.