Lifestream Bioactive Spirulina 1000 viên

Tảo xoắn LIFESTREAM
Xuất xứ: Hàng xách tay Úc – Made in Australia.
Quy cách đóng gói: Hộp 1000 viên
Nội dung dịch nguyên bản từ trang sản phẩm của Hãng:

– Lifestream Bioactive Spirulina có chứa một trong những tinh chất cô đặc giàu dinh dưỡng nhất được biết đến từ bất kỳ thực phẩm, thực vật, ngũ cốc hoặc thảo dược nào. Tinh chất này có hàm lượng cao sắt, protein và GLA, đây là những chất giàu dinh dưỡng hoàn hảo cho những người đang cảm thấy mỏi mệt, suy nhược và gầy yếu.
– Các tinh chất giàu dinh dưỡng trong Tảo xoắn bao gồm các sắc tố sinh học, diệp lục tố, các vitamin, các chất khoáng, các chất chống oxy hóa và các dưỡng chất thực vật duy nhất. Tảo xoắn cũng có chứa phycocyanin – phức hợp sắc tố protein, là sắc tố duy nhất của tảo xoắn và có tính chống oxy hóa rất mạnh. Protein có trong tảo xoắn là protein hoàn chỉnh, bao gồm tất cả các amino acid cần thiết, và mang tính ưu việt hơn tất cả các protein thực vật thông thường, như là protein có trong các loại rau củ.

– Lifestream Bioactive Spirulina là sản phẩm lý tưởng dùng để:
• Hỗ trợ để có được mức năng lượng tối đa
• Dùng cho những người thường xuyên chơi thể thao, tập thể dục
• Hỗ trợ để có một hệ miễn dịch khỏe mạnh
• Cung cấp dinh dưỡng bổ sung cho bà mẹ mang thai và cho con bú
• Cung cấp dinh dưỡng bổ sung cho những người luôn bận rộn, thanh thiếu niên đang phát triển hoặc cho người cao tuổi
• Dùng cho những người có nhu cầu bổ sung các chất chống oxy hóa và các chất dinh dưỡng từ thực vật 
• Lifestream Spirulina giúp cho bạn luôn tràn đầy năng lượng.

– Khi dùng phối hợp tảo xoắn và một chế độ ăn uống cân bằng lành mạnh, tảo xoắn giúp cho bạn duy trì nguồn năng lượng dồi dào trong suốt cả ngày, vì bản thân nó là nguồn dinh dưỡng phối hợp giàu chất sắt, phức hợp sắc tố protein, GLA và các sắc tố sinh học. Nguồn thực phẩm màu xanh cô đặc trong tảo xoắn giúp tăng cường chế độ ăn uống và năng lượng của bạn.
– Lifestream Bioactive Spirulina là loại tảo xoắn được thu hoạch thủ công, tinh khiết và giàu dinh dưỡng mang tính vượt trội so với 35 loài tảo khác nhau trên thế giới. Tảo xoắn là một siêu thực phẩm màu xanh có từ lâu đời và được phát triển theo hệ sinh thái. – Lifestream Bioactive Spirulina không có hóa chất diệt cỏ, thuốc trừ sâu và chất phóng xạ, không có G.E. và phù hợp cho những người ăn chay.
– Lifestream chất lượng tuyệt hảo
– LifeSteam Bioactive Spirulina được phát triển ở điều kiện hoang sơ và thường xuyên được lấy mẫu xét nghiệm để đạt các tiêu chuẩn chặt chẽ về chất lượng và độ tinh khiết. LifeStream là siêu thực phẩm có chất lượng cao được cung cấp trực tiếp cho bạn từ nơi sản xuất. LifeStream Bioactive Spirulina được bảo hành vô điều kiện 100%.

Hướng dẫn sử dụng:
Người lớn:
Khởi đầu (tuần lễ đầu): 2-4 viên/ ngày và tăng dần lên…
Để duy trì năng lượng/ dinh dưỡng: 6 viên/ ngày.
Để có được dinh dưỡng tối đa / cho những người có nhu cầu đặc biệt: Dùng tới 18 viên/ ngày hoặc nhiều hơn theo chỉ định của thầy thuốc.
Viên tảo xoắn có thể uống một lần trong ngày hoặc chia làm nhiều lần vào những bữa ăn.

Lưu ý khi dùng:
Chúng tôi khuyến cáo dùng Lifestream Spirulina như là một phần bổ sung và không thay thế cho chế độ ăn uống cân bằng và lành mạnh.
Xin vui lòng tuân thủ các hướng dẫn trên vỏ hộp và xin nhớ là những thực phẩm chức năng này có thể mới lạ với chế độ ăn uống của bạn và vì thế bạn nên bắt đầu với liều lượng nhỏ như là ¼ thìa cà phê bột tảo hoặc 1 – 2 viên nang hoặc viên nén mỗi ngày (cho tuần lễ đầu tiên) trước khi tăng đến liều lượng phù hợp với nhu cầu cá nhân của bạn.
Nếu bạn có hệ tiêu hóa rất nhạy cảm hoặc có thể một số ít người bị dị ứng với tảo, vui lòng tham vấn bác sĩ của bạn trước khi sử dụng Lifestream Spirulina.
Lifestream Spirulina là một thực phẩm hoàn toàn có từ thiên nhiên và không phải dùng để dự phòng, chẩn đoán hoặc điều trị một tình trạng bệnh lý nào. Những người bị thiếu hụt dinh dưỡng đặc biệt cần được tư vấn dinh dưỡng và tham vấn bác sĩ.

 

 

Mapu shop Hàng Úc xách tay luôn đồng hành cùng sức khoẻ gia đình bạn!

Hotline:0986708384

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.