Mỹ phẩm trị thâm quầng mắt Eyecircle Skin doctors

Mỹ phẩm trị thâm quầng mắt Eyecircle Skin doctors

Với đặc tính thông minh từ các thành phần chiết xuất từ thiên nhiên, kem trị thâm quầng mắt hiệu quả nhất Eyecircle giúp phân giải sắc tố, tăng độ đàn hồi, nuôi dưỡng vùng da mắt săn chắc và trắng dần lên chỉ sau 4 tuần sử dụng.

  • Làm giảm quầng thâm mắt chỉ sau 4 tuần sử dụng
  • Làm săn chắc của vùng da quanh mắt
  • Chống lại dấu hiệu của tuổi tác bởi quầng thâm mắt

Mô tả sản phẩm

Mỹ phẩm trị thâm quầng mắt Eyecircle

Hướng dẫn sử dụng:

  1. Sau khi rửa mặt, dùng một lượng nhỏ, thoa đều đến khi sản phẩm thẩm thấu hết vào vùng da dưới mắt
  2. Luôn thoa nhẹ nhàng từ góc mắt đi ra
  3. Dùng 2 lần trong ngày, sáng và tối để cho kết quả tốt nhất

Nhẹ nhàng làm sạch và thoa làn da khô. Sau khi làm sạch mặt, nhẹ nhàng áp dụng kem dưới mắt, làm việc vào trong để ra ngoài.

Mỹ phẩm trị thâm quầng mắt Eyecircle

Mỹ phẩm trị thâm quầng mắt Eyecircle

Mỹ phẩm trị thâm quầng mắt Eyecircle

Mất ngủ, tác động của ánh nắng mặt trời hay đang thời kỳ mang thai…khiến đôi mắt bạn trở nên nặng nề và quầng thâm mắt rất dễ nhận thấy. Bạn mất tự tin bởi khuôn mặt mệt mỏi và kém linh hoạt, chắc chắn bạn sẽ có cảm giác già thêm vài tuổi.
Vượt qua mặt các sản phẩm khác, kem trị thâm quầng mắt hiệu quả nhất Eyecircle – dược mỹ phẩm Skin doctor được đánh giá cao về hiệu quả, an toàn cũng như các thành phần trong sản phẩm được chứng minh là dịu nhẹ cho làn da mỏng manh quanh mắt. Kem trị thâm quầng mắt hiệu quả nhất Eyecircle được tổng hợp từ chiết xuất cây hoàn nhiệt đới (Waltheria indica), Axit trái cây tổng hợp, hoạt chất Haloxyl kết hợp với matrikine giúp giải phóng các sắc tố đậm màu ở vùng da quanh mắt, ức chế sự tích hợp hắc tố melanin dưới da, tăng độ đàn hồi, nuôi dưỡng da sáng, săn chắc và mịn màng.

Đồng thời, kem trị thâm quầng mắt hiệu quả nhất Eyecircle còn giúp bảo vệ da khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời, duy trì độ trắng sáng lâu dài cho làn da vùng mắt, đem lại cho đôi mắt sự tươi trẻ và không còn thâm quầng mắt chỉ trong vòng 4 tuần sử dụng.

Mỹ phẩm trị thâm quầng mắt Eyecircle hiệu quả

Mỹ phẩm trị thâm quầng mắt Eyecircle hiệu quả

Thành phần.

Haloxyl: Một peptit matrikine cách mạng giúp thoát khỏi vòng tròn mắt tối bằng cách phá vỡ các tế bào máu đỏ xuống cấp và cũng tăng cường cho da trong khu vực bị ảnh hưởng. Làn da xuất hiện ít minh bạch và sáng hơn.

Waltheria indica Extract & Acid Complex trái cây:   Một sự kết hợp của các hoạt chất được sử dụng như chất tăng trắng da tự nhiên và cũng giúp làm giảm sắc tố. Nó bổ sung làm cho làn da mượt mà và nhẹ nhàng hơn.

Làm giảm đáng kể sự xuất hiện của nghiêm trọng, tối thâm dưới mắt.

Với các thành phần hoạt Haloxyl, một peptide matrikine, Eyecircle sẽ cung cấp cho bạn một làn da rực rỡ, tươi trẻ và chỉ trong vòng 4 tuần.

Hàng Úc xách tay nhớ ngay Mapu Shop!

Hotline:0986708384

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.