Tảo xoắn Nature’s Way Super Food Spirulina 100g

Thông Tin Chung
Tăng năng lượng và sức sống của bạn! Nature của Way Organic Spirulina là một superfood hoàn chỉnh, đầy ắp với hơn 100 chất dinh dưỡng. Spirulina đã được tôn sùng như một superfood hàng ngàn năm. Đó là một sự bổ sung phổ biến cho chế độ ăn của người Aztec và được biết đến là giàu protein, vitamin và khoáng chất. Chất chống oxy hóa
Spirulina là siêu giàu chất chống oxy hóa mạnh mẽ để giúp bảo vệ
cơ thể khỏi các tác hại của các gốc tự do khi chúng ta già.
Spirulina cũng được biết đến là một trong những nguồn giàu chất dinh dưỡng, bao gồm protein và vitamin B cộng với dinh dưỡng thực vật, carotenoids và chất diệp lục, hỗ trợ hoàn hảo cho một hệ thống miễn dịch khỏe mạnh.

Năng lượng thang máy thiên nhiên
Spirulina được biết đến với nguồn phong phú của chất sắt và protein- cả cần thiết cho sản xuất năng lượng. Nếm dứa nhiệt đới lớn này có hương vị Spirulina cho một tăng tự nhiên của năng lượng mà giữ cho bạn cảm giác tuyệt vời tất cả ngày!

Nature của Way Difference
Không phải tất cả siêu thực phẩm đều giống nhau. Way của thiên nhiên chỉ sử dụng chất lượng cao nhất, chất dinh dưỡng thành phần thô dày đặc từ nguồn tinh khiết nhất, để đảm bảo bạn có được dinh dưỡng bạn nên mong đợi từ một superfood.

Cảnh báo
Lưu trữ ở nơi khô mát cách xa ánh sáng mặt trời trực tiếp. Không sử dụng nếu con dấu giả mạo hiển nhiên là bị hỏng hoặc mất tích.
Thành phần
Spirulina nguyên chất hữu cơ 100%
Chỉ Dẫn
Rắc và thêm vào của bạn smoothies, nước trái cây, ngũ cốc nước, xà lách, hoặc trong dips!

Mapu shop Hàng Úc xách tay luôn đồng hành cùng sức khoẻ gia đình bạn!

Hotline:0986708384

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.