Propolis 3800 Healthy care giúp tăng sức đề kháng.

Propolis 3800 Healthy care giúp tăng sức đề kháng.

 

 

VAI TRÒ CỦA KEO ONG :
Trong nhiều thế kỉ, những người nuôi Ong cho rằng loài ong sử dụng keo Ong chỉ để bảo vệ tổ Ong khỏi các tác nhân như mưa và tránh rét. Tuy nhiên, trên thực tế, keo Ong có ý nghĩa sống còn đến sinh mạng của cả tổ, loài dùng nó còn với rất nhiều mục đích khác nữa. Đến thế kỉ 20, các nhà khoa học nghiên cứu về loài ong đã phát hiện ra rất nhiều tác dụng khác nhau đó như là:
Ổn định cấu trúc của tổ Ong.
Giảm độ rung cho tổ Ong
Tăng cường phòng thủ của tổ Ong do niêm phong các lối vào.
Ngăn ngừa kí sinh trùng và vi khuẩn xâm nhập, hạn chế sự phát triển của vi khuẩn.
Chống sự thối rữa trong tổ Ong: loài ong luôn làm vệ sinh cho tổ sạch sẽ và mang chất thải ra ngoài tổ Ong. Tuy nhiên, nếu có một sinh vật xâm nhập vào tổ như thằn lằn và chuột rồi bị chết trong đó và các thành viên trong gia đình Ong không thể mang được nó ra khỏi tổ. Trong trường hợp đó, các ong thợ sẽ bọc keo Ong quanh sinh vật xâm nhập, về cơ bản làm cho nó trở nên không mùi và vô hại đối với tổ Ong.

 

 

TÁC DỤNG CỦA KEO ONG :
Keo Ong rất quý giá do đó đã được con người biết đến và sử dụng từ rất lâu đời, những năm 350 trước công nguyên. Người Hy Lạp sử dụng keo Ong chữa áp xe, người Assyria dùng để chữa vết thương hay như người Ai cập sử dụng để ướp xác. Hiện nay, vẫn được sử dụng rất phổ biến trong y học cũng như trong đời sống hằng ngày. Trong y học cổ truyền, được dùng với tên thuốc là phong giao, có vị nhạt, tính bình, có tác dụng sát khuẩn, kích thích hệ miễn dịch, bảo vệ và phục hồi sự phát triển của da.

Khử độc mạnh đặc biệt dùng cho những người thường xuyên uống rựu bia, hút thuốc lá hay tiếp xúc với hóa chất độc hại, sống trong môi trường ô nhiễm.

RẤT NHIỀU TÁC DỤNG CỦA KEO ONG ĐÃ ĐƯỢC KIỂM CHỨNG TRONG CÁC NGHIÊN CỨU KHOA HỌC NHƯ :
Tác dụng kháng khuẩn, virus, nấm: điều trị lao phổi, cảm cúm, H1N1, các loại nấm đơn bào. Những người nuôi Ong dày dạn có kinh nghiệm ngậm một miếng trong miệng như một phương thuốc chữa bệnh viêm họng, chống hôi miệng hiệu quả.
Tác dụng điều trị bỏng, kích thích lên da non.
Làm chóng lành vết thương. 
Tăng cường sức khỏe, nâng cao hệ miễn dịch.
Giảm nguy cơ đục thủy tinh thể.
Hạn chế sự phát triển của các tế bào ung thư.

Healthy Ultra Premium Keo ong 3800mg 500 cam. Ngoài ra, keo ong rất giàu axit amin, vitamin và bioflavonoids. Keo ong có thể chữa bệnh tiểu đường, một căn bệnh không thể chữa khỏi y tế. Keo ong còn có khả năng chữa bệnh nhân ung thư tiên tiến những người đã hết cơ hội cứu . Một số căn bệnh chết người như bệnh tim, đột quỵ, viêm gan, sỏi thận, suy thận, và thận cũng có thể được chữa khỏi.

Lợi ích:

Hỗ trợ trong việc duy trì sức khoẻ .
Giúp hỗ trợ một hệ thống miễn dịch khỏe mạnh.
Keo ong là nguồn giàu chất flavonoid và hợp chất phenolic, cũng như là một nguồn giàu chất chống oxy hóa giúp bảo vệ cơ thể khỏi các tác hại của các gốc tự do.

Liều dùng: ngày 1 viên sau bữa ăn.

Chống chỉ định và tương tác:

Những người bị dị ứng hoặc nhạy cảm với keo ong.
Những người bị dị ứng phấn hoa, bị hay có tiền sử về bệnh hen.
Phụ nữ có thai và cho con bú: chưa có đủ bằng chứng khoa học để giới thiệu cho phụ nữ có thai và cho con bú sử dụng Propolis
Bảo quản:
Nơi thoáng mát nhiệt độ dưới 30 độ C

 

 

Hàng Úc xách tay nhớ ngay Mapu Shop!

Hotline:0986708384

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.