SIÊU MẬT ONG MANUKA CỦA HEALTHY CARE MGO 400+ 20+, 500 GRAM…

SIÊU MẬT ONG MANUKA CỦA HEALTHY CARE MGO 400+ 20+, 500 GRAM
 

Healthy Care Active Supa Manuka Honey MGO 400+ 20+, 500 gram

Hãng sản xuất: Healthy Care Australia
Quy cách đóng gói: 500gram/ 1 hộp
Xuất xứ: Sản xuất tại Úc – Made in Australia.

Healthy Care Australia hiện có các loại Mật ong Manuka: 400+ 20+; 220+ 12+; 20+ 5+ thu hoạch từ các vùng được tuyển chọn của bờ biển miền đông nước Úc. 

 

MÔ TẢ SẢN PHẨM:
Mật ong Manuka (Manuka honey) là loại mật ong thuộc hàng cao cấp nhất thế giới, được tạo ra bởi các con ong chuyên hút mật của một loại hoa có tên là Manuka (tên khoa học là Leptospermum scoparium). Loại hoa này chỉ mọc tại New Zealand và một số nơi ở Úc.
Mật ong này có hương vị khác biệt, màu vàng nâu sẫm – đậm màu hơn mật ong thông thường, giàu dinh dưỡng hơn rất nhiều so với các loại mật ong thông thường khác.

ƯU ĐIỂM CỦA MẬT ONG MANUKA HEALTHY CARE 20+:
Điểm khác biệt của mật ong manuka là hàm lượng MethylGlyoxal (MGO) gấp đến 200 lần các loại mật ong thông thường. 
Theo nghiên cứu của Đại học Sydney, MethylGlyoxal giúp cho mật ong manuka có khả năng kháng khuẩn mạnh, đặc biệt là Helicobacter (loại vi khuẩn gây ra hầu hết các trường hợp loét dạ dày), Escherichia coli (nguyên nhân phổ biến dẫn đến nhiễm trùng vết thương) và Streptococcus pyogenes (vi khuẩn gây ra đau họng).
Ngoài ra, tính năng kháng khuẩn này rất ổn định và không bị mất tác dụng khi mật ong manuka chịu ảnh hưởng từ nhiệt độ hay ánh sáng mặt trời.
– Mật ong Manuka giúp tăng cường khả năng chữa lành vết thương ngoài da như bỏng, viêm da, eczema (chàm da).
– Mật ong Manuka đồng thời chứa chất chống oxi hóa giúp tăng cường hệ miễn dịch và năng lượng cho cơ thể.
– Mật ong Manuka không chứa cholesterol.

CÔNG DỤNG CỦA MANUKA HONEY:

Giúp bồi bổ cơ thể, tăng cường hệ miễn dịch, nâng cao sức đề kháng cơ thể để chống lại bệnh tật. Giúp cơ thể nhanh chóng phục hồi sau khi ốm.
Phòng ngừa các bệnh về hô hấp, các chứng cảm, ho, sốt khi thời tiết thay đổi
Điều trị hiệu quả cho các bệnh có nguồn gốc viêm nhiễm: viêm loét dạ dày, đại tràng, viêm đường ruột… 
Đặc biệt, mật ong Manuka dùng để trị viêm đau họng rất hiệu quả mà không cần phải dùng thuốc kháng sinh, kháng viêm.
Nhanh chóng làm lành vết thương, tái tạo da khi sử dụng bôi lên vết thương, vết bỏng.
Thức ăn bổ sung dinh dưỡng tuyệt vời đặc biệt trong thời kì mang thai và cho con bú.
Ngoài ra, có thể bôi mật ong Manuka lên mặt để trị mụn và làm sạch da mặt, giúp khôi phục và duy trì làn da trẻ trung nhờ khả năng tái tạo tế bào.
Hỗ trợ dinh dưỡng tối ưu cho người ăn chay.

CÁCH SỬ DỤNG SIÊU MẬT ONG MANUKA HONEY CỦA ÚC:

⇒ Để tăng cường sức khỏe và giảm các triệu chứng khó chịu về đường tiêu hóa như đầy bụng, trướng hơi, đau dạ dày: 1-2 thìa cà phê (10g) bốn lần mỗi ngày khi cần. Hoặc hòa tan cùng một chút nước chanh ấm (có thể thay chanh bằng Vitamin C) để uống. Đối với trẻ em trên 12 tháng tuổi, liều dùng tối ưu là một muỗng cà phê hòa tan trong nước ấm để uống, hai lần một ngày. Khi thời tiết thay đổi, uống mật ong sáng và tối cũng giúp phòng chống và điều trị viêm họng, cảm lạnh

⇒ Để điều trị vết bỏng, chữa lành vết thương, chống nhiễm trùng: Rửa sạch vết thương, xoa trực tiếp lên vết thương một lớp mỏng mật ong Manuka hoặc bôi mật ong lên một miếng gạc tiệt trùng đặt lên vết thương rồi băng lại để chống nhiễm trùng và thúc đẩy quá trình làm lành vết thương.

⇒ Để điều trị các bệnh ngoài da như: mụn trứng cá, eczema, khô da hay phát ban. Khả năng kháng và diệt khuẩn của mật ong Manuka có tác dụng điều trị các triệu chứng khó chịu trên da bằng cách trực tiếp bôi một lớp mật ong Manuka trực tiếp lên vùng da đó. Không có loại vi khuẩn nào có khả năng kháng hoạt chất chống và diệt khuẩn có trong mật ong Manuka, do vậy có thể sử dụng mật ong Manuka như vị thuốc kháng sinh tự nhiên.

⇒ Để dưỡng da: sau khi rửa sạch mặt của bạn bằng nước sạch hay sữa rửa mặt, thoa đều một lớp mỏng mật ong Manuka và thư giãn trong vòng 10-20 phút, sau đó rửa lại bằng nước ấm. Mật ong Manuka có tác dụng làm ẩm và mềm da, protein, vitamin và các khoáng chất tự nhiên có trong mật ong Manuka thẩm thấu và cung cấp các dinh dưỡng nuôi dưỡng làn da

⇒ Thay thế đường trong các món ăn, thức uống hàng ngày: 1 muỗng đường thay bằng ½ đến ¾ muỗng mật ong, đồng thời giảm đi một chút nước.

 

LƯU Ý KHI SỬ DỤNG:
Không nên sử dụng tất cả các loại mật ong cho trẻ dưới 12 tháng và người bị tiểu đường bởi hệ tiêu hóa của trẻ nhỏ dưới 12 tháng tuổi còn non yếu không phù hợp với các chất kháng khuẩn của mật ong. Nếu dùng có khả năng gây ngộ độc ở trẻ nhỏ.
Đối với những người có tiền sử dị ứng với các sản phẩm từ ong thì cần lưu ý khi sử dụng mật ong. Nếu nghi ngờ, cần tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng mật ong Manuka.

Mật Ong Manuka có 1 hệ thống phân loại riêng thông qua các chỉ số: 

UMF (Unique Manuka Factor) hay NPA (Non Peroxide Activity) :
Hệ thống này được phát triển để đánh giá hoạt tính của mật ong. Chỉ số UMF/ NPA thể hiện khả năng kháng khuẩn thông qua so sánh với phenol – một chất khử trùng tiêu chuẩn.
Ví dụ: chỉ số UMF 20+ nghĩa là mật ong có khả năng kháng khuẩn tương đương với phenol nồng độ 20%.
Thông thường, mật ong với UMF > 10+ được gọi là Active manuka honey và có tác dụng rất tốt với cơ thể.
Chỉ số tối ưu là UMF 12+ đến 20+, phù hợp với tất cả mọi người.

MGO (Methylglyoxal):
Thể hiện tỷ lệ Methylglyoxal có trong mật ong Manuka.
Methyglyoxal là chất quan trọng nhất, tạo ra khả năng kháng khuẩn đặc biệt của mật ong manuka.
Ví dụ: MGO 400+ nghĩa là có 400mg Methylglyoxal trong 1kg mật ong manuka. 
MGO 400+ cũng đồng thời tương đương với UMF 20+;
MGO 220+ tương đương với UMF 12+;
MGO 20+ tương đương với UMF 5+

► Tùy vào mục đích sử dụng để chọn loại mật ong với các chỉ số thích hợp và tránh lãng phí (do các chỉ số UMF, MGO càng cao thì càng đắt).
Để bồi dưỡng cơ thể, tăng cường sức khỏe hàng ngày, chỉ cần sử dụng mật ong UMF 5+, UMF 10+.
Để giảm các triệu chứng đau dạ dày, trào ngược axit, các vết thương trên da nên dùng UMF 15+.
Khi cần tác dụng mạnh hơn để điều trị các bệnh (viêm dạ dày, vết thương hở….) nên dùng mật ong UMF 20+.

THÀNH PHẦN:
100% Mật ong Manuka thô, nguyên chất có MGO 400+.
Lưu ý: Màu sắc của mật ong có thể thay đổi tùy theo nhiệt độ môi trường xung quanh.

BẢO QUẢN:
Nên bảo quản ở nơi có nhiệt độ dưới 25°C.
Mật ong sẽ đông đặc lại khi lạnh và lỏng ra khi nóng.

 

 

 

Hàng Úc xách tay nhớ ngay Mapu Shop!

Hotline:0986708384

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.