Sữa giúp giảm cân siêu tốc Rapid loss 750g

Sữa giúp giảm cân siêu tốc Rapid loss.

 

 

Giảm cân có thể khó khăn, nếu bạn không làm đúng . Chúng ta đều biết rằng để giảm cân, chúng ta cần phải ăn ít hơn lượng calo chúng ta . Nhưng nhiều người những điều phức tạp bởi cố gắng chống lại cảm giác thèm ăn, và cuối cùng họ lại ăn nhiều trọng lượng trở lại cao .Nếu bạn có thể điều chỉnh cảm giác thèm , vì bạn chỉ đơn giản là không thể ăn nhiều, nếu bạn muốn? Run RapidLoss ngon là một bước đột phá trong việc giảm cân. Ourshakes được công thức khoa học để hỗ trợ bạn đạt được mục tiêu cân nặng của bạn, không có vấn đề bao nhiêu cân bạn có để mất! Giảm cân và giữ cho nó đi!

Hướng dẫn và Nguyên liệu:
Đơn giản chỉ cần trộn một muỗng Rapid Loss với 200ml sữa tách kem nếu thay thế một bữa ăn, hoặc 1 thìa Rapid Loss với 200ml nước cho một bữa ăn nhẹ.
Trộn tốt nhất là cho vào máy xay sinh tố hoặc máy lắc.

 

Thành phần:
 

Skim Milk Powder, Fructose, đồ uống làm trắng, (rau Fat, Glucose Syrup Solids, MilkProtein, chất nhũ hoá (471, 472C) MineralSalts (450, 339), miễn phí lưu lượng chất (551) Chất chống oxy hóa (306), Polydextrose, Inulin, Canxi, Caseinate , Whey ConcentrateFlavours Protein, Gum rau (470), làm đặc (1442), Khoáng sản (Chromium Chloride, đồng Sulphate, Ferric Pyrophosphate, ManganeseSulphate, Magnesium Oxide, Potassium Iodide, Sodium Molybdate, Sodium Phosphate, SodiumSelenite Zinc Oxide), chiết xuất Guarana, Vitamin (A, B1, B2, B3, B5, B6, B12, Biotin, C, D, E, folate, K), Colours (100, 160E)
 

 

Cảnh báo và phủ nhận:
 

Bạn nên luôn luôn tham khảo ý kiến mọi người cho bất kỳ chương trình giảm cân.
Để đảm bảo bạn là cân bằng dinh dưỡng , ko dùng quá 3 lần mỗi ngày và ăn thực phẩm tươi sống cho 2 bữa ăn nhẹ khác.
Sản phẩm t không nên được sử dụng cho trẻ em dưới 16 tuổi.
Luôn đọc nhãn. Chỉ sử dụng theo chỉ dẫn. 
Bổ sung Vitamin chỉ có thể trợ giúp nếu Vitamin chế độ ăn thiếu.
Đó là khuyến khích để tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi bắt đầu bất kỳ chương trình giảm cân.
Tất cả những nỗ lực hợp lý đã được thực hiện để đảm bảo rằng danh sách thành phần cho các sản phẩm hiển thị trên trang web này được cập nhật, chính xác và đầy đủ. Vui lòng kiểm tra danh sách thành phần cho các sản phẩm trước khi sử dụng hoặc kiểm tra trên mạng.

Hàng Úc xách tay nhớ ngay Mapu Shop!

Hotline:0986708384

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.