Sữa tắm Organic Goat wash cho baby, kids an toàn và chắm só…

 

SỮA TẮM SỮA DÊ TƯƠI HỮU CƠ CỦA ÚC CHO BÉ 500ml

 

 

Hãng sản xuất: GOAT

Xuất xứ: Nhập nguyên hộp từ Úc – Made in Australia
Sản phẩm: 98% thành phần hữu cơ được chứng nhận ACO.

 

MÔ TẢ SẢN PHẨM:
 

 Được làm từ sữa dê tươi hữu cơ, chứa các chất protein sữa tự nhiên, axit amin, các vitamin (A, C, E) và các thành phần tự nhiên hữu cơ được chứng nhận ACO của chính phủ Úc (Australian Certified Organic), Sữa tắm Goat Kids Organic Wash nhẹ nhàng, không chứa hóa chất mạnh như các sữa tắm thương mại, của Úc có tính dưỡng ẩm, cung cấp vitamin cho da, giúp cho làn da khoẻ mạnh, mềm mại và rất tốt để bảo vệ làn da cho bé và cho cả gia đình.

 Sữa tắm Sữa Dê Tươi Goat Kids Organic Wash Hữu Cơ được bổ sung tinh dầu cam thơm dịu, dầu hoa oải hương mang lại cho bé làn da khoẻ mạnh, sạch sẽ, mềm mại và hoàn toàn không chứa các hoá chất độc hại như các loại sữa tắm thông thường khác.

 Goat Kids Organic Wash phù hợp sử dụng cho các bé sơ sinh và trẻ em, đặc biệt là các bé có da mẫn cảm, nhạy cảm, hay bị dị ứng với các thành phần chứa trong các loại xà phòng thông thường khác.

 

 

CÔNG DỤNG:
 Dưỡng ẩm da khô, ngứa hoặc nhạy cảm.
 Làm mềm và mịn da.
 Goat Soap cũng phù hợp với những bé có những vấn đề sau đây: Khô, ngứa da, da mụn, da nhạy cảm, bệnh ngoài da như chàm, viêm da, gây phát ban da khô và bị kích thích.

 

THÀNH PHẦN:
 Làm từ sữa dê tươi và các thành phần tự nhiên hữu cơ có chứa protein sữa tự nhiên, chứa axit amin và các vitamin (A,C và E).
 Độ PH cân bằng, không chứa hóa dầu, màu nhân tạo, parebens, sodium lauryl sulfate sodium laureth sulfate.

 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
 Làm ướt cơ thể bé rồi xoa sữa tắm lên hoặc cho 1 luợng vừa đủ vào nuớc tắm, massage một lúc rồi tắm sạch lại bằng nước ấm.

 

 

 

Hàng Úc xách tay nhớ ngay Mapu Shop!

Hotline:0986708384

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.