SỮA UỐNG GIẢM CÂN FATBLASTER hộp 430g

 

 SỮA UỐNG GIẢM CÂN FATBLASTER hộp 430g. 

 

 

FatBlaster Weight Loss Shake – 430g FatBlaster Weight Loss Shake là thực phẩm chức năng, thức uống giảm béo dùng để thay thế bữa ăn, giảm các cơn đói 1 cách hiệu quả, công thức đặc biệt để cung cấp cho bạn kết quả giảm cân nhanh. Mỗi milkshake chứa tất cả các vitamin và khoáng chất mà bạn cần trong một bữa ăn, với lợi ích của việc có ít chất béo và hàm lượng đường. Protein và chất xơ giúp đỡ để giữ cho bạn cảm thấy đầy đủ, vì vậy bạn có thể theo đuổi chế độ giảm cân của bạn.

 

Công dụng:

FatBlaster Weight Loss Shake giúp:

* Giảm béo hiệu quả

* Giảm đói

* Giảm khẩu phần ăn

* Giảm ăn vặt

* Thúc đẩy sự chịu đói

* Không chất kích thích

* 100% tự nhiên

* Công thức khoa học

* Chứng nhận organic

 

UỐNG BẤT CỨ KHI NÀO BẠN THẤY ĐÓI (ĐẶC BIỆT TRƯỚC KHI ĂN)
Nên ăn những thức ăn như là trái cây , rau cải . Một chế độ giảm cân tòan diện bao gồm: sức khỏe, thể thao và dinh dưỡng.

Cách pha: Uống trước bữa ăn. Trộn 33g hoặc 2 muỗng canh với 250ml sữa tách béo. Lắc đều trước khi uống. Uống ngay lập tức sau khi pha. Lên đến 4 milkshakes có thể được tiêu thụ mỗi ngày.

Lưu ý: Sản phẩm này không thích hợp cho trẻ em dưới 15 tuổi hoặc phụ nữ đang mang thai và cho con bú. Có 2 hương vị vanilla và socola Kết hợp dùng thêm hạt Chia là hoàn chỉnh, vừa bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng và năng lượng vừa giảm cân hiệu quả. Uống 2 lít nước mỗi ngày.

 

Thành phần:

Thiamin, Riboflavin, Niacin, Vitamin C, Vitamin D,Vitamin E, Vitamin B6, Vitamin B12, Folate,Vitamin A, Magnesium, CalciumPhosphorus.

 

Hàng Úc xách tay nhớ ngay Mapu Shop!

Hotline:0986708384

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.