Thanh lọc cơ thể với FatBlaster Coconut Detox 2 day plan

Bạn đang mong muốn tìm kiếm một giải pháp thanh lọc cơ thể an toàn và hiệu quả để giữ cho thân hình luôn đẹp cân đối? Vậy thì hãy đến với cửa hàng chuyên hàng xách tay Úc Mapu Shop, chúng tôi sẽ khiến bạn bất ngờ với sản phẩm FatBlaster Coconut Detox 2 day plan.

DETOX là một phương pháp thanh lọc cơ thể, giúp các bộ máy được làm sạch và hoạt động hiệu quả hơn. Các tạp chất, mỡ thừa và lượng nước dư thừa trong cơ thể sẽ được đào thải ra ngoài giúp cho người sử dụng luôn giữ được vóc dáng cân đối.

FatBlaster Coconut Detox 2 day plan là một điều thú vị mới giúp bạn có thể gột sạch độc tố trong cơ thể, cảm thấy luôn nhẹ nhàng chỉ trong 2 ngày. Sử dụng công thức đặc biệt với sự kết hợp từ các đặc tính dưỡng ẩm của nước dừa khi quả còn non và sức mạnh kỳ diệu của nhiệt MCT được tìm thấy trong quả dừa trưởng thành có khả năng thúc đẩy sự trao đổi chất cũng như đốt cháy lượng chất béo dư thừa trong. Hàng xách tay Úc FatBlaster Coconut Detox 2 day plan còn chứa sức mạnh vượt bậc của chất chống oxy hóa từ superfruits Acai (Oliu đen) và Goji (Ý dĩ).
 

 

Trong hai ngày sử dụng sản phẩm FatBlaster Coconut Detox 2 day plan bạn cần thực hiện theo hướng dẫn sau:

+ Tránh vận động quá sức và nên tập thể dục nhẹ nhàng.
+ Không nên ăn các loại thực phẩm từ tinh bột, thịt, phô mai, dầu mỡ…
+ Không sử dụng thuốc lá hay các đồ uống rượu bia.
+ Nếu quá thèm ăn bạn hãy lựa chọn các thực phẩm từ rau củ, hoa quả tươi, nước ép hoa quả và sữa chua.
+ Điều quan trọng bạn cần ghi nhớ đó là uống thật nhiều nước để cơ thể thải độc tố nhanh chóng, thúc đẩy quá trình đốt mỡ và trao đổi chất diễn ra hiệu quả.

Để được tư vấn kỹ hơn về phương pháp thanh lọc cơ thể với hàng xách tay Úc FatBlaster Coconut Detox 2 day plan bạn hãy gọi điện thoại đến Mapu Shop theo số 0986708384.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.