Thompson’s Vitamin C 1000mg giúp tăng đè kháng, tránh c…

Thompson’s Vitamin C 1000mg giúp tăng đè kháng, tránh cảm cúm, chảy nước mũi hộp 150 viên

 

Thompson của Vitamin C 1000mg 150 viên nhai được.

Vitamin C Thompson phù hợp cho người có sức đề kháng yếu, giúp giảm cảm lạnh, cảm cúm và nhiễm trùng; bệnh sốt cỏ khô; như là một bổ sung chất chống oxy hóa hàng ngày. Nó có lợi cho cơ thể bằng cách bảo vệ và thúc đẩy chức năng miễn dịch, bảo vệ chống lại thiệt hại do ô nhiễm và khói thuốc lá, tăng cường sửa chữa vết thương và giảm nguy cơ đục thủy tinh thể. Liều cao vitamin C có thể giúp làm giảm sự phát hành của trung gian viêm liên quan đến phản ứng dị ứng.
Vitamin C từ lâu đã được biết đến như là một chất dinh dưỡng thiết yếu. Thiết yếu vì cơ thể con người không sản xuất riêng của nó Vitamin C, và vì vai trò dinh dưỡng quan trọng của nó.

Vitamin C đã được hưởng danh tiếng của các vitamin quan trọng trong công tác phòng chống cảm lạnh và nhiễm trùng đông liên quan. Viễn ít người nhìn nhận là hiệu quả vitamin đa năng của này trong việc đối phó với một loạt các điều kiện từ dị ứng với các vết loét da.

Vai trò chính của vitamin C liên quan đến việc sản xuất và bảo trì các mô liên kết, trong việc mang lại sự trao đổi chất bình thường của cholesterol, và trong việc sản xuất cortisol do tuyến thượng thận. Nó là chất sinh hoá trong hoạt động sản xuất collagen cho cả da và xương, và trong synthesising các noradrenalin hormone điều chỉnh nhịp tim và huyết áp.

Là một chất chống oxy hóa, Vitamin C là một scavenger mạnh của các gốc tự do, bảo vệ chống lại các tổn thương mô do các chất ô nhiễm hóa chất, khói thuốc lá và các chất độc môi trường.

 

 

Chewable Vitamin C Thompson đến trong liều lượng khác nhau, viên nén 250mg rất thích hợp cho trẻ nhỏ trong khi 500mg và 1000mg viên cung cấp một liều người lớn hiệu lực cao.

Việc bổ sung các bioflavonoids chanh, rosehips và sơ ri không chỉ hỗ trợ trong việc hấp thụ vitamin C của cơ thể, mà còn góp phần hương vị thơm ngon, tăng tuân thủ đặc biệt là ở trẻ em và thanh thiếu niên.
 

Thành phần hoạt động:
Mỗi viên nén nhai chứa:
 
Vitamin C 1000mg
từ Sodium ascorbate 401 mg
và Ascorbic Acid 599 mg
Lemon Bioflavonoids 5 mg
Tầm Xuân (tầm xuân) 5 mg
Sơ ri (Malphigia Punicifolia) 5 mg
Miễn phí từ sữa, trứng, gluten, lactose, các loại hạt, sò, đậu nành, lúa mì, men bia, hương liệu nhân tạo hay chất bảo quản nhân tạo.

 

Liều dùng:
Người trưởng thành:
Uống 1 viên mỗi ngày với thực phẩm hoặc là tư vấn của chuyên gia sức khỏe.

Cảnh báo:
Những người có vấn đề về đường máu như bệnh tiểu đường do hàm lượng glucose.
Bổ sung Vitamin không nên thay thế một chế độ ăn uống cân bằng.
Nếu triệu chứng không giảm tham khảo ý kiến ​​bác sĩ của bạn.
Xem thông tin mở rộng cho cảnh báo chi tiết và tương tác

Thông tin mở rộng:
Lưu ý & tương tác cho các sản phẩm vitamin C
.

Vitamin C có thể làm tăng sự hấp thu của thuốc kháng acid nhôm từ nhôm dựa trên. Tách bởi ít nhất hai giờ.

Vitamin C có thể ảnh hưởng đến cách indinavir công trình trong cơ thể.

Sử dụng thuốc tránh thai hay aspirin có thể làm giảm nồng độ vitamin C trong cơ thể. Bổ sung có chứa vitamin C có thể có lợi.

 

 

Hàng Úc xách tay nhớ ngay Mapu Shop!

Hotline:0986708384

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.