Thực phẩm tăng cường sinh lực đàn ông

Thực phẩm tăng cường sinh lực đàn ông – Vitatree Essence Kangaroo 40000 Max 100v 

Vitatree Essence Kangaroo 40000 Max – Một sản phẩm của Vitatree Australia, chiết xuất từ Kangaroo là thực phẩm chức năng bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lực đàn ông.

Giới thiệu sản phẩm:

Kangaroo nhanh nhẹn, năng động, được gọi là “đường dài vô địch, vô địch nhảy cao”, sức sinh sản của chuột túi đặc biệt mạnh mẽ, một con đực thể giao phối với năm chục con chuột túi Kangaroo cái. Các nhà khoa học phân tích và thấy rằng kích thước dương vật của Kangaroo gấp 2 lần gia súc khác.

Vitatree Essence Kangaroo 40000mg giúp tinh trùng tốt và khí mạnh mẽ, nó được chiết xuất từ tinh hoàn và thịt chuột túi Úc, sử dụng các phương pháp khoa học hiện đại, kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt bởi FDA TGA, giàu chất dinh dưỡng và khoáng chất.

Vitatree Essence Kangaroo 40000mg có bản chất tự nhiên, có chứa một lượng lớn chất sắt, axit amin và khoáng chất thiết yếu khác. Ít chất béo và cholesterol thấp. 

thực phẩm tăng cường sinh lý

Công dụng:

Vitatree Essence Kangaroo 40000mg được chiết xuất từ những tinh chất tinh túy nhất của chuột túi đực ở châu Úc. Kangaroo Essence chứa hàm lượng cao và phong phú: amino acid, các khoáng chất như kẽm, sắt, natri, kali, …có tác dụng bồi bổ cơ thể, tăng cường khả năng sinh lý.
Hỗ trợ điều trị trường hợp liệt dương, xuất tinh sớm, nâng cao chất lượng tinh trùng.
Dùng tốt cho trường hợp có bệnh lý về thận, đau lưng, mỏi gối
Nâng cao sức đề kháng cơ thể, phục hồi sức khỏe với những người mệt mỏi, suy nhược cơ thể.
Hướng dẫn sử dụng: Ngày uống 01 viên trong hoặc sau bữa ăn. Hiệu quả sau 2 tuần sử dụng.

Đóng gói: Hộp 100 viên.
Hạn sử dụng: Xem trên bao bì.

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

 
 
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.