Tư vấn chọn sữa úc chất lượng

Theo nghiên cứu khảo sát các bà mẹ Việt Nam thì loại sữa bột tốt nhất mà họ tin dùng là Sữa Úc. Sữa bột của Úc rất giàu dinh dưỡng không những vậy còn đảm bảo về chất lượng và an toàn cho bé. Trẻ nhỏ thường không chịu uống sữa nếu không hợp khẩu vị nên người mẹ sẽ luôn là người am hiểu loại sữa bột nào con mình thích dùng nhất.

Các nhà sản xuất sữa bột Úc luôn quan tâm đáp ứng về khẩu vị, thể trạng sức khỏe cũng như nhu cầu dinh dưỡng của bé trong từng thời kì. Trên thị trường Việt Nam hiện nay đã có nhiều loại sữa bột của úc tương ứng với độ tuổi của trẻ nhỏ. Vì vậy mẹ có thể dễ dàng lựa chọn loại sữa bột nào phù hợp nhất vơi bé để bé có thể phát triển toàn diện nhất. Có thể kể đến một số loại sữa bột của úc đang được sử dụng phổ biến nhất.

 

sữa úc chính hãng

 

Sữa Aptamil Profutura Úc dạng bột là loại sữa bột được phát triển dựa trên dòng sản phẩm cũ Karicare Aptamil Gold Plus nhưng cải tiến hơn. Là thế hệ mới nhất của Nutricia so với các dòng sản phẩm trước với công thức đặc biệt bổ sung nguồn dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển toàn diện và khỏe mạnh của bé. Thành phần sữa bột Aptamil Gold Plus Úc cung cấp nguồn dinh dưỡng dồi dào với 16 loại vitamin và khoáng chất, giúp trẻ dễ tiêu hóa và tăng cường miễn dịch.

 

 

Đặc biệt sữa Úc Aptamil Profutura chứa omega 3 DHA có nguồn góc từ dầu cá giúp tăng cường sự phát triển của mắt và não bộ của bé. Không những vậy sữa bột Aptamil Úc hoàn toàn không chứa đường Sucrose, chỉ với 1 đến 2 ly sữa mỗi ngày là đã cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho bé phát triển hoàn toàn.

 

 

Thành phần trong sữa Aptamil Profutura Úc

  • Sữa bột nguyên chất, lactose, maltodextrin, galacto-oligosaccharides (GOS) từ sữa, kem sữa, polyfructose chuỗi dài, dầu cá được đóng gói (dầu cá ngừ, sodium caseinate, chất chống oxy hóa [sodium ascorbate, tocopherols hỗn hợp tự nhiên, dl-alpha tocopherol, ascorbyl palmitate]), chất chuyển thể sữa (lecithin đậu nành), tinh bột ngô, probiotic (Bifidobacterium Breve M-16V).
  • Vitamin: (A, B1, B2, B3, B6, C, D, E), acid folic. 
  • Khoáng sản: canxi, phốt pho, magiê, sắt, kẽm, iốt.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ giải đáp những băn khoăn khi lựa chọn loại sữa bột thích hợp với con mình. Sữa Úc Aptamil Profutura luôn là sự lựa chọn hoàn hảo của các bà mẹ, là người bạn đồng hành cho sự phát triển của trẻ nhỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.