Viên uống bổ mắt Herbs Of Gold Macu-Guard 90 viên

Mô tả ngắn:

Herbs of Gold ™ Macu-Guard là một công thức mắt có chứa các hợp chất chống oxy hóa quan trọng nham lê được gọi là anthocyanosides, cộng với các chất dinh dưỡng chống oxy hóa quan trọng khác để bảo vệ mắt khỏi tác hại của gốc tự do và duy trì đôi mắt khỏe mạnh.

Tính năng:

Có anthocyanosides nham lê
Với lutein và zeaxanthin
Macula và sức khoẻ của mắt
 

Lợi ích:
 

Herbs of Gold ™ Macu-Guard là một công thức mạnh, với cây nham lê và chất chống oxy hóa quan trọng được thiết kế đặc biệt để bảo vệ mắt khỏi tác hại của gốc tự do và duy trì điểm vàng và sức khoẻ của mắt.
 

Cây nham lê có chứa các hợp chất chống oxy hóa quan trọng được gọi là anthocyanosides mà cụ thể giúp hỗ trợ quá trình tái tạo Rhodopsin trong võng mạc, hỗ trợ chức năng thanh và thích ứng với ánh sáng.
 

Can thiệp với chức năng thanh ức chế khả năng của chúng tôi để xem vào ban đêm, làm cho lái xe ban đêm nguy hiểm. Macu-Guard có một vai trò cụ thể trong tầm nhìn que, có thể hỗ trợ tầm nhìn ban đêm và giúp mắt thích nghi với những biến đổi về cường độ ánh sáng.
 

Thị giác mệt mỏi và căng mắt thường xảy ra khi cả hai bộ cơ mắt được làm việc liên tục tức là: đọc một cuốn sách hay làm việc trên một máy tính trong thời gian dài của thời gian. Macu-Guard giúp thị giác mệt mỏi và căng mắt.
 

Lutein và zeaxanthin là chất carotenoids, được tìm thấy ở nồng độ cao trong những điểm vàng (võng mạc) của mắt, giúp bảo vệ và duy trì mô mắt bằng cách lọc và hấp thụ ánh sáng màu xanh năng lượng cao để bảo vệ các tế bào cảm quang tinh tế từ thiệt hại.
 

Betacaroten, carotenoid khác, đóng vai trò như một tiền chất của vitamin A và là quan trọng cho việc tái tạo Rhodopsin.
stress oxy hóa và các gốc tự do được cho là đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển của sự thoái hóa điểm vàng. Lutein và zeaxanthin là chất chống oxy hóa mạnh mẽ giúp bảo vệ mắt khỏi stress oxy hóa và các gốc tự do.
 

Macu-Guard cũng chứa chất chống oxy hóa khác như vitamin C và E, selen và kẽm để giúp bảo vệ và duy trì sức khỏe của điểm vàng.
Cây nham lê có thể giúp vi để mắt tăng chất dinh dưỡng cho sức khoẻ của mắt.
 

Liều đề nghị:
 

Người lớn và trẻ em trên 12 tuổi – Uống 1 viên nang, một lần hoặc hai lần mỗi ngày, cùng với thức ăn. Hoặc đi theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Thành phần:
 

Mỗi viên nang thực vật có chứa:

Thảo dược chiết xuất equiv. để khô
Vaccinium myrtillus (nham lê) 10g hoa quả
 Chứa anthocyanosides 25mg
Và chất dinh dưỡng
Lutein este calc. như lutein 3mg
zeaxanthin 2mg
betacaroten 3mg
Acid ascorbic (vitamin C) 200mg
d-alpha-Tocopheryl succinate axit 129.3mg
  equiv. vitamin E thiên nhiên 150IU
Selenium (như Selenomethionine) 26mcg
Kẽm (như oxit) 20mg
Đồng (như gluconate) 1mg
 

Không chứa trứng, sữa, đậu phộng, hạt cây hoặc sản phẩm động vật nói thêm, nấm men, gluten, lactose, chất tạo màu nhân tạo, hương liệu hay chất bảo quản.
 

Phòng ngừa
 

Sản phẩm này có chứa selen là chất độc hại ở liều cao. Một liều hàng ngày 150 microgram cho người lớn selen từ bổ sung chế độ ăn uống không được vượt quá.
Bổ sung vitamin không nên thay thế một chế độ ăn uống cân bằng.
Chứa kẽm có thể gây nguy hiểm nếu được thực hiện với số lượng lớn hoặc trong một thời gian dài.

Mapu shop Hàng Úc xách tay luôn đồng hành cùng sức khoẻ gia đình bạn!

Hotline:0986708384

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.