Viên uống giúp giảm cânFusion Health Weight Burn 90 viên…

Mô tả ngắn:

Cao hiệu lực, liều lâm sàng đã thử nghiệm của Green Coffee và Green Tea để hỗ trợ chế độ ăn uống của bạn và chương trình tập luyện và giúp bạn đốt cháy chất béo và giảm cân.

Tính năng:

Công thức tiềm năng cao chứa Thermolean®, độc quyền chiết xuất cà phê xanh của chúng tôi chuẩn hóa cho nội dung của các axit chlorogenic (CGA) và Trà xanh, chuẩn hóa cho nội dung của nó catechins.

Công thức thấp caffeine, có chứa ít hơn 14mg / viên – khoảng một phần tư số tiền được tìm thấy trong một shot duy nhất của cà phê espresso.

Chiết xuất trà xanh tiêu chuẩn về nội dung của các chất chống oxy hóa gọi là catechin cũng đã được hiển thị để tăng cường giảm cân và dẫn đến giảm BMI, vòng eo và tỷ lệ phần trăm mỡ cơ thể khi dùng liều lượng tương đương với 690 catechins mg mỗi ngày.

Lợi ích:

Hỗ trợ giảm cân lành mạnh * và giúp cơ thể giảm béo phần trăm và chỉ số khối cơ (BMI)
Thúc đẩy sự đốt cháy calo để giảm chất béo trong mô mỡ (chất béo được lưu trữ)
Quy định việc hấp thu và sử dụng các chất béo từ thức ăn, cải thiện sự trao đổi chất béo và giúp duy trì chức năng trao đổi chất khỏe mạnh
Thích hợp cho những người thừa cân và cho những người muốn duy trì chức năng trao đổi chất khỏe mạnh
cũng có thể giúp người khỏe mạnh duy trì mức độ lipid đường trong máu, huyết áp, cholesterol và huyết bình thường

 

Liều đề nghị:

Uống 1 viên mỗi ngày ba lần, sau bữa ăn
Thêm một liều có thể đưa đến nâng cao kết quả hoặc là khuyên chuyên nghiệp

 

Thành phần:
 

Mỗi viên nén chứa chiết xuất equiv. để khô:

Coffea canephora (Green Coffee) 28.1g quả (28,125mg)
từ Thermolean ™ (47,5% axit chlorogenic) 562.5mg
equiv. các acid chlorogenic 267mg
incl. 70mg axit 5-caffeoylquinic
Camellia sinensis (trà xanh) lá 9.3g (9,375mg)
equiv. để catechins 234mg
incl. epigallocatechin-3-0-gallate (EGCG) 125mg
Chứa ít hơn 14mg caffeine mỗi viên thuốc.

Phòng ngừa:

Trong khi mang thai, luôn luôn tham khảo ý kiến ​​với một học viên y tế có trình độ trước khi dùng các loại thuốc thảo dược và các chất bổ sung dinh dưỡng
Luôn đọc nhãn. Chỉ sử dụng theo chỉ dẫn. Nếu triệu chứng không giảm tham khảo ý kiến ​​của bác sĩ

 

Thông tin khác:

Nghiên cứu lâm sàng đã chỉ ra rằng khi những người thừa cân mất 700-1050 mg CGA mỗi ngày (tương đương với 3-4 Trọng lượng Burn viên), họ mất nhiều trọng lượng cơ thể và mỡ trong cơ thể hơn những người dùng hoặc là một giả dược hoặc một liều thấp của CGA (ví dụ như 190 mg / ngày), và cũng có kinh nghiệm trong việc giảm chỉ số BMI của họ. Các kết quả này được cho là do khả năng của CGA để làm chậm sự hấp thu chất béo và glucose và giúp đỡ những người khỏe mạnh duy trì lượng đường trong máu khỏe mạnh.

Ngoài ra, các catechins trong trà xanh là chất chống oxy hóa mạnh, có thể có lợi trong thời gian hoạt động trao đổi chất cao (chẳng hạn như khoảng giảm cân và / hoặc tập thể dục vất vả) bằng cách giúp sàn lọc các gốc tự do, giảm stress oxy hóa và thúc đẩy chức năng tế bào mỡ bình thường.

Từ góc nhìn của y học cổ truyền Trung Quốc (TCM), cả cà phê xanh và trà xanh được coi là có khả năng để giải phóng nhiệt thừa và ẩm ướt thường đặc trưng cho vấn đề cân nặng.

Mapu shop Hàng Úc xách tay luôn đồng hành cùng sức khoẻ gia đình bạn!

Hotline:0986708384

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.