Viên uống giúp tăng cường thị lực Lutein Defence hãng Blackmores của Úc , lọ 60 viên

Viên uống hỗ trợ của chức năng mắt khỏe mạnh, tăng cường thị lực Lutein Defence hãng Blackmores của Úc , lọ 60 viên.

 

 

Lutein và zeaxanthin là hai carotenoid duy nhất được tìm thấy trong võng mạc và được đánh giá cao tập trung ở các điểm vàng nơi chúng hình thành các sắc tố võng mạc. 

Hoàng điểm là vùng trung tâm của võng mạc và có trách nhiệm cung cấp cho thị lực trung tâm cấp. Khả năng của chúng ta để đọc, nhận diện khuôn mặt, xem chi tiết tốt và lái xe, tất cả dựa trên điểm vàng. 
Tại điểm vàng của võng mạc. Lutein và Zeaxanthin có hai chức năng bảo vệ rất quan trọng. Chúng giúp hấp thu chuyên biệt ánh sáng xanh – ánh sáng có năng lượng cao nhất và có khả năng gây thương tổn cao nhất tại võng mạc, đồng thời cũng có tác dụng như chất chống ô-xy hóa ngăn chặn tác động xấu của gốc tự do gây tổn thương điểm vàng. Lutein và Zeaxanthin bảo vệ các mao mạch, các dây thần kinh ở võng mạc mắt giúp mắt sáng hơn và cảm nhận hình ảnh tốt hơn.
 

Lutein và Zeaxanthin – ngăn ngừa các bệnh nguy hiểm ở mắt.
Thoái hóa điểm vàng là căn bệnh phổ biến ở lứa tuổi ngoài 60. Khi bệnh tiến triển, bệnh nhân bị mất thị lực vùng trung tâm, nhìn hình ảnh không còn sắc nét mà dễ bị biến dạng do điểm vàng bị tổn thương. Thoái hóa điểm vàng chưa có liệu pháp chữa trị đặc hiệu, chính vì vậy phòng bệnh thoái hóa điểm vàng là việc cần thiết để gìn giữ thị lực ngay từ khi còn trẻ. Nghiên cứu của nhà khoa học Moeller và cộng sự trên 1787 phụ nữ từ 50-79 tuổi cho kết quả: Chế độ ăn uống giàu Lutein và Zeaxanthin có thể giảm 43% nguy cơ mắc bệnh thoái hóa điểm vàng
 

Việc tiêu thụ Lutein và Zeaxanthin ở cộng đồng (0.1mg) là hoàn toàn không đủ, trong khi nhu cầu tối thiểu là 2,5mg Lutein và 5mg Zeaxanthin mỗi ngày. Chính vì vậy, việc bổ sung Lutein và Zeaxanthin từ thuốc hay thực phẩm chức năng là việc làm cần thiết để tăng cường thị lực, và ngăn ngừa các nguy cơ mắc các bệnh về mắt nguy hiểm.
 

 

Tính năng và lợi ích:
Có thể giúp duy trì một điểm vàng khỏe mạnh
Có chứa các chất dinh dưỡng chống oxy hóa có thể giúp bảo vệ chống lại các gốc tự do trong hoàng điểm
Có thể giúp bảo vệ chống lại những thay đổi trong điểm vàng bằng cách giảm tổn thương oxy hóa

Tác dụng giảm nguy cơ đục thủy tinh thể:

Lutein và zeaxanthin còn làm giảm nguy cơ phát triển đục thủy tinh thể, giúp mắt giảm các tác động của ánh sáng mặt trời. Lutein và zeaxanthin là hai caroten đã được nghiên cứu nhiều nhất để phòng ngừa đục thủy tinh thể. Chúng giúp làm chậm quá trình lão hoá ở mắt và bảo vệ ngăn lại bệnh đục thuỷ tinh thể tiến triển.

 

Thành phần
Lutein 10mg 
Zeaxanthin 2 mg
 

Liều dùng:
Người lớn
Uống 1 viên mỗi ngày với bữa ăn, hoặc là chuyên nghiệp theo quy định.

 

 

Hàng Úc xách tay nhớ ngay Mapu Shop!

Hotline:0986708384

 

   

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.